หมวดหมู่ทั้งหมด
ข่าว

MES –เทคโนโลยีดิจิทัลใหม่สำหรับการผลิตเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของเรา

เวลา: 2023-08-01 จำนวนครั้งที่เข้าชม: 18

    เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ทราบว่าในวันที่ 1 สิงหาคม 2023 บริษัทของเราได้ประสบความสำเร็จในการใช้ระบบ MES ล่าสุดเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตของเรา

 

    MES เป็นชั้นการดำเนินการระหว่างชั้นการวางแผนและระบบอัตโนมัติภาคสนาม โดยมีหน้าที่หลักในการจัดการการผลิตในโรงงานและการดำเนินการตามกำหนดเวลา ระบบ MES ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีสามารถรวมฟังก์ชันการจัดการต่างๆ เช่น การจัดตารางการผลิต การติดตามผลิตภัณฑ์ การควบคุมคุณภาพ การวิเคราะห์ข้อบกพร่องของอุปกรณ์ การรายงานเครือข่าย ฯลฯ บนแพลตฟอร์มแบบครบวงจร โดยใช้ฐานข้อมูลแบบรวมและการเชื่อมต่อเครือข่ายเพื่อให้บริการข้อมูลการจัดการเวิร์กช็อปสำหรับการผลิต แผนก, แผนกตรวจสอบคุณภาพ, แผนกกระบวนการ, แผนกโลจิสติกส์ ฯลฯ ในเวลาเดียวกัน ระบบนี้ช่วยให้องค์กรต่างๆ ดำเนินการผลิตแบบวงปิดโดยเน้นการเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของกระบวนการผลิต และช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ในการสร้างระบบข้อมูล ERP/MES/SFC ที่บูรณาการแบบเรียลไทม์

 

    ด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีนี้ เราสามารถทลายกำแพงระหว่างลูกค้าและการผลิตในเวิร์กช็อป สื่อสารผ่าน ERP ไม่เพียงแต่ลูกค้าของเราเท่านั้นที่สามารถเข้าใจความคืบหน้าในการผลิตและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ในครั้งแรก แต่ยังปรับกลยุทธ์การผลิตได้ทันเวลา เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต

โปรเฟล็กซ์ MES4การผลิต11การผลิต22การผลิต33

หมวดหมู่ยอดฮิต